copy of 222
sasa
logo sasa

sasa.net.vn:

 

   SASA Clean là đơn vị chuyên thực hiện dịch vụ giặt, là(ủi) và sấy khô quần áo các loại. Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong việc làm sạch quần áo, các tầm phủ giường,và nguyên liệu dệt may gia dụng.

 

   Cam kết của chúng tôi là giúp khách hàng của SASA giữ cho quần áo luôn sạch đẹp như mới. Vì vậy, chúng tôi cung cấp những dịch chất lượng và thực hiện các yêu cầu của khách hàng bằng sự nỗ lực không ngừng trong việc trang bị các thiết bị công nghệ cao và đầu tư nâng cao tay nghề của nhân viên.

 

SASA: sạch hơn, sáng hơn

Về chúng tôi:

giặt máy sasa

sasa.net.vn:

 

   Mối quan tầm hàng đầu của chúng tôi là cung cấp những dịch vụ chất lượng cao và luôn làm hòng khách hàng. Kinh nghiệm và kỹ thuật lâu năm trong ngành giặt ủi của chúng tôi đảm bảo dịch vụ tốt nhất cho bạn.

   Nhân viên của chúng tôi được đào tạo nghiệp vụ sẽ lựa chọn phương thức làm sạch phù hợp với các loại quần áo của bạn, cũng như cam kết về dịch vụ chất lượng của chúng tôi.

   Các quy trình làm sạch của chúng tôi đều được đội ngũ nhân viên có nghiệp vụ thực hiện đúng phương thức từ giặt, sấy khô, là(ủi) theo từng loại nguyên liệu may mặc và quần áo, bao gồm cả da và lông thú.

 

SASA: sạch hơn, sáng hơn

giặt máy sasa

sasa.net.vn:

 

   Chúng tôi có các trang thiết bị hiện đại như: thiết bị hấp, máy giặt chuyên dụng dành cho các loại nguyên liệu vải mềm mỏng hoặc các loại vải thô và máy sấy khô chuyên nghiệp. Kỹ thuật giặt, sấy và ủi(là) quần áo chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ giúp bạn loại bỏ các vết bẩn khó và mang đến cho bạn cảm giác thoải mái khi sử dụng.

   Ngoài dịch vụ giặt, là(ủi) quần áo, chúng tôi còn thực hiện làm sạch thảm, chăn, mền, tấm trải giường, khăn ăn và màn cửa. Chúng tôi làm sạch đến từng chi tiết nhỏ và bạn sẽ luôn hài lòng với dịch vụ của chúng tôi.

   Chúng tôi có dịch vụ nhận quần áo giặt,là (ủi) tại nhà.

 

SASA: sạch hơn, sáng hơn

6giặt côngnghiep (1)
copy of 222

Hệ thống giặt là SASA

SASA Clean

Hệ thống giặt là SASA

SASA Clean